Trang chủ > Trung tâm Tin tức > Công nghiệp Tin tức

Trung tâm Tin tức

Tin tức liên quan

Không có kết quả tìm kiếm!

Đặc điểm của màng polyimide khi sử dụng là gì?
2022-02-11 11:20:25

Tất nhiên, do hiệu quả sử dụng tốt nên giá thành của màng polyme cao hơn một chút so với các sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên, là một loại băng keo công nghiệp quan trọng, nó thường được sử dụng trong công nghiệp. Do đó nếu dùng trong công nghiệp thì bạn nên chọn loại băng keo này, vì có nhiều yêu cầu công việc phải dán kín. Nếu cần trong cuộc sống, bạn có thể chọn loại băng keo khác, có kinh tế nhất định.


Màng polyimide là loại băng keo công nghiệp được đông đảo người dùng đón nhận. Vì người dùng thích nó nên nó phải có đặc điểm của nó. Đặc điểm của việc sử dụng là gì?


1. Mật độ cao. Trong thực tế, đối với băng, nó phải đạt được một mật độ nhất định. Chỉ ở một mật độ nhất định mới có thể đạt được kết quả tốt hơn khi sử dụng. Nó không chỉ cải thiện đáng kể độ săn chắc mà còn cải thiện khả năng niêm phong.


2. Khả năng chịu nhiệt độ cao. Đây cũng là đặc điểm cần phải có đối với các loại băng công nghiệp, vì trong môi trường công nghiệp có nhiều nhiệt độ cao.


Băng phim polyimide


Nếu không chịu được nhiệt độ cao tốt sẽ không đạt được mục đích sử dụng, không chỉ dùng trong công nghiệp mà các loại băng dùng trong sinh hoạt cũng vậy. Cũng có nhiều môi trường nhiệt độ cao nơi băng được sử dụng, vì vậy bạn cũng cần băng như vậy.


3. Khả năng chống bức xạ. Đây cũng là một trong những đặc tính quan trọng nhất của màng polyimide. Không chỉ đáp ứng các yêu cầu bảo vệ của các thành phần công nghiệp, mà còn đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường của cơ thể con người.


4. Kháng hóa chất. Trong các cơ sở công nghiệp, nhiều loại được sử dụng trong môi trường hóa chất. Nếu là băng dính thông thường thì đương nhiên không thể đáp ứng được yêu cầu này.


Băng keo hai mặt Polyimide có khả năng cách nhiệt, chống mài mòn, kháng axit và kiềm cực tốt, chịu được nhiệt độ cao 300 độ / 10 phút, 180 độ, sử dụng được lâu dài. Nó được sử dụng rộng rãi để bảo vệ hàn và liên kết cách điện nhiệt độ cao của cuộn dây máy biến áp; vật liệu cách điện tụ điện, bảo vệ phun nhiệt độ cao bảo vệ ngón tay vàng PCB, và sản xuất và gắn kết pin lithium của điện thoại di động.


Các thẻ liên quan: Băng Cách Nhiệt Katpon