Trang chủ > Trung tâm Tin tức > Công nghiệp Tin tức

Trung tâm Tin tức

Tin tức liên quan

Không có kết quả tìm kiếm!

Các ứng dụng của màng polyimide kết dính là gì?
2022-02-16 11:44:55

Quá trình vẽ hai trục của polyimide, giống như sợi carbon, là một vấn đề cơ bản trong quá trình. Có rất nhiều điều chúng tôi không biết. Ở nước ngoài, vấn đề quy trình này đã được giải quyết bằng trí tuệ của nhiều thế hệ kỹ sư quy trình. Các kỹ sư quy trình trong nước là những người thua cuộc kém và không thể giải quyết một vấn đề quy trình với hiện trạng. Theo như tôi biết, polyimide của đại diện ngành công nghiệp DuPont được xác định là một sản phẩm quân sự.


Không cho phép xây dựng dây chuyền sản xuất ở nước ngoài để tránh sự lan tỏa công nghệ; Người Trung Quốc không được phép vào dây chuyền sản xuất phim căng hai trục của Hoa Kỳ, bất kể bạn đang ở đâu? Không miễn là nó là tiếng Trung Quốc. Nếu chỉ là vấn đề về thiết bị, tại sao sợi carbon trong nước chỉ có thể là T300 thấp nhất, và sự đồng đều giữa các lô không thể đảm bảo? Cả T700 và 800 đều được nhập khẩu và phải đi đường vòng. Sản phẩm quân sự như thế này không nhớ giá thành. Nếu làm được bằng tiền, huống chi hàng trăm triệu, đã là hàng chục tỷ. Đó là vấn đề của vài phút.


Nhà máy phim polyimide


Màng polyimide kết dính là một loại băng hiệu suất cao. Do hiệu suất cao, nó có một loạt các ứng dụng. Phạm vi ứng dụng của nó là gì?


1. Phim ảnh. Chúng ta đều biết rằng phim phải được dán băng keo trong quá trình sử dụng, hoặc do nhu cầu sản xuất, hoặc do hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Do màng mỏng nên khó thích ứng với việc lựa chọn băng. Nó phải có một con dấu chắc chắn, nhưng băng này cũng sẽ hoạt động tốt.


2. Sơn. Lớp phủ cũng sẽ được sử dụng trong quá trình sản xuất và sử dụng, để hoàn thiện hoặc thay đổi diện tích của lớp phủ tổng thể. Việc sử dụng băng này cũng có khả năng thích ứng tuyệt vời.


3. Chất dẻo. Cần phải chỉ ra rằng có rất nhiều loại băng dính vào nhựa, nhưng không nhiều loại thực sự làm cho nó hoạt động tốt. Chính vì độ trơn của nhựa mà bản thân nó không thể đạt được hiệu suất làm kín tốt trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, bản thân quá trình sản xuất và vật liệu của màng polyimide này có những đặc thù nhất định, vì vậy nó có thể được điều chỉnh để sử dụng nhựa.


4. Đối với các vật liệu composite khác nhau, bản thân vật liệu composite rất mịn, và thành phần hóa học không chắc chắn lắm, vì vậy yêu cầu đối với băng rất cao, nhưng loại băng này có khả năng thích ứng tốt.