Trang chủ > Trung tâm Tin tức > Công nghiệp Tin tức

Trung tâm Tin tức

Tin tức liên quan

Không có kết quả tìm kiếm!

Polyimide ngăn chặn quá trình cháy mà không cần thêm chất chống cháy.
2022-02-14 11:27:32

Màng polyimide 6052 có tính chất hóa học ổn định. Polyimide ngăn chặn quá trình cháy mà không cần thêm chất chống cháy. Nói chung polyimit có khả năng chống lại các dung môi hóa học như hydrocacbon, este, ete, rượu và halothanes.


Chúng cũng có khả năng chống lại axit yếu, nhưng không được khuyến khích sử dụng trong môi trường axit khoáng và bazơ mạnh. Một số polyimit như CP1 và Corin XLS có thể hòa tan trong dung môi, giúp phát triển các ứng dụng của chúng trong sơn phun và liên kết chéo ở nhiệt độ thấp.


Màng polytetrafluoroethylene được làm bằng nhựa polytetrafluoroethylene thông qua quá trình đúc, thiêu kết, làm mát, tiện và gia công. Phim quay là phim không định hướng, và phim không định hướng trở thành phim định hướng sau khi quay, và phim không định hướng gấp 1,1-1,8 lần phim bán định hướng. Màng được sử dụng làm điện môi tụ điện cách điện dẫn điện.


Lớp cách nhiệt của dụng cụ điện, miếng đệm làm kín có độ kết tinh cao, định hướng phân tử chặt chẽ và độ xốp nhỏ, vì vậy màng PTFE đã được cải thiện rất nhiều. Phim PTFE được chia thành phim màu PTFE, phim hoạt hóa PTFE và phim F46. Một lượng chất tạo màu nhất định được đúc và thiêu kết vào mẫu trắng, sau đó được quay và cuộn thành màng màu có định hướng hoặc không định hướng PTFE 13 màu gồm đỏ, lục, lam, vàng, tím, nâu, đen, cam và trắng . Thêm một lượng chất tạo màu nhất định vào phim màu polytetrafluoroethylen vẫn có khả năng cách điện tốt. Nó thích hợp để cách điện, phân loại và xác định dây, cáp và các bộ phận điện.


Phim polyimide


Mặc dù một lượng chất tạo màu nhất định được thêm vào bộ lọc màu PTFE, nó vẫn có khả năng cách điện tốt. Nó thích hợp để thêm bột đồng vào các sản phẩm nhận dạng cách điện và phân loại của dây, cáp và các bộ phận điện. Sau khi điều trị kích hoạt, hiệu suất được cải thiện hơn nữa. Nó có thể được kết hợp với cao su và kim loại, và cũng có thể tạo ra các loại băng đặc biệt đáp ứng các yêu cầu thiết kế. Nó được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp nhẹ, công nghiệp quân sự, hàng không vũ trụ, mỏ dầu và các lĩnh vực khác. Màng F46 có hiệu suất chống áp suất đáng chú ý nhất.


Màng polyimide kết dính cũng là một loại băng, nhưng chức năng tổng thể của nó đã được cải thiện rất nhiều. Đầu tiên, đó là công nghệ sản xuất của nước ngoài. Chúng tôi không những không thừa nhận rằng rất khó để đạt được trình độ tương tự trong và ngoài nước về các công nghệ công nghiệp khác nhau. Loại băng keo này khi sử dụng đã thể hiện được những ưu điểm vượt xa tầm với của nhiều sản phẩm trong nước.


Bởi vì điều này, nhiều người dùng cũng sử dụng băng này. Những lợi thế của việc sử dụng nó là gì? Đầu tiên, có thể đạt được độ kín tốt hơn khi sử dụng. Chúng ta đều biết rằng chức năng chính của băng dính là để niêm phong. Nếu bạn không thể đạt được kết quả tốt, nó không thể được gọi là sản phẩm. Một số sản phẩm trong nước không thể được niêm phong về mọi mặt.


Các thẻ liên quan: Băng phim PI Trung Quốc