Trang chủ > Trung tâm Tin tức > Công nghiệp Tin tức

Trung tâm Tin tức

Tin tức liên quan

Không có kết quả tìm kiếm!

Làm thế nào để cung cấp một nền tảng vững chắc cho quá trình công nghiệp hóa phim polyimide?
2022-02-09 10:36:25

Polyimide có đặc tính điện môi tốt với hằng số điện môi khoảng 3,4. Hằng số điện môi có thể giảm xuống khoảng 2,5 bằng cách đưa flo vào hoặc phân tán không khí có kích thước nano trong polyimide. Tổn thất điện môi 10-3, độ bền điện môi 100-300kv / mm, polyimide nhựa nhiệt dẻo Quảng Thành 300kV / mm, điện trở âm lượng 1017Ω / cm. Những màn trình diễn này vẫn có thể được duy trì ở mức cao trong một dải nhiệt độ và tần số rộng.


Cải tiến quy trình công nghệ quan trọng của màng polyimide 6051. Với việc nghiên cứu sâu về polyimit, công nghệ màng polyimit tự sản xuất của nước ta sẽ dần hoàn thiện, chi phí sản xuất sẽ giảm dần.


Sau khi công nghiệp hóa thành công màng polyimide hiệu suất cao được phát triển bởi màng polyimide ở nước tôi, nó sẽ làm giảm giá của màng polyimide hiệu suất cao trong nước và giảm chi phí cho lĩnh vực ứng dụng của nó, điều này rất có lợi cho sự phát triển của ngành điện và điện tử. ở Trung Quốc.


Nhà máy phim polyimide


Hiện nay, nhu cầu cấp thiết là phải tích cực phát triển công nghệ điều chế và ổn định sản xuất nhựa đặc biệt, tạo nền tảng vững chắc cho công nghiệp hóa màng polyimide, lấp đầy khoảng trống trong các lĩnh vực kỹ thuật liên quan trong nước và phá vỡ thế độc quyền của nước ngoài. trên màng polyimide.


Công nghệ này cung cấp một bộ hoàn chỉnh các công nghệ chủ chốt hoàn chỉnh để phát triển các vật liệu công nghệ cao như vậy ở Trung Quốc, thúc đẩy tiến bộ công nghiệp và nâng cấp công nghiệp của đất nước tôi, đồng thời giúp đất nước tôi chuyển đổi từ một nước sản xuất lớn thành một cường quốc khoa học và công nghệ.


Để thúc đẩy sự phát triển của thị trường ứng dụng cao cấp của màng polyimide, chu kỳ nghiên cứu và phát triển vật liệu mới của ngành là dài, và chu kỳ giới thiệu thị trường cũng dài. Dựa vào các đặc tính tuyệt vời của màng polyimide như khả năng chịu nhiệt độ cao, cách điện cao, độ bền và độ dẻo dai cao, nó thúc đẩy sự phát triển thị trường và đẩy nhanh hơn nữa quá trình nội địa hóa trong lĩnh vực vật liệu cao cấp, trở thành loại vật liệu có giá trị cao tiềm năng nhất- bổ sung và triển vọng ứng dụng rộng rãi. Lợi thế về giá của vật liệu phim công nghiệp mới là rất rõ ràng. Giá sản phẩm tương tự trong nước chỉ bằng một nửa so với sản phẩm ngoại.


Các thẻ liên quan: Thuyền trưởng Cr