Trang chủ > Trung tâm Tin tức > Công nghiệp Tin tức

Trung tâm Tin tức

Tin tức liên quan

Không có kết quả tìm kiếm!

Màng polyimide kết dính là một loại nhựa kỹ thuật có cùng cấp độ chịu nhiệt độ cao.
2022-02-10 11:13:45

Băng keo hai mặt polyimide, còn được gọi là băng keo hai mặt Kapton, dựa trên màng polyimide 0,025mm, được phủ silica gel hữu cơ nhập khẩu trên cả hai mặt và có tổng độ dày 0,1mm. mặt hoặc cả hai mặt. Nó có thể được sử dụng làm vật liệu cách điện điện tử cao cấp và cố định phụ trợ trong các môi trường chịu nhiệt độ cao khác nhau, chẳng hạn như sản xuất bảng mạch linh hoạt, liên kết nhiệt độ cao của các thành phần điện tử, v.v. với kẹp trong quá trình hàn lại mảnh.


Màng polyimide kết dính là một loại nhựa kỹ thuật có cùng cấp độ chịu nhiệt độ cao. Nó có thể được sử dụng trong một thời gian dài ở 430 ℃. Có tính ổn định kích thước tuyệt vời, cách nhiệt, ổn định oxy hóa, kháng hóa chất và khả năng gia công tốt. Nói chung, polyimide có thể thay thế nhựa truyền thống miễn là nó chịu được nhiệt độ cao và hóa chất.


Băng phim polyimide


Hiện nay, polyimide chủ yếu được sử dụng trong hàng không, hàng không, đóng tàu, điện tử, máy móc chính xác và máy móc văn phòng.


Hiện tại, vật liệu polyimide thành phẩm phổ biến hơn là loạt phim Kapton của DuPont, chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực điện. Ngoài ra, các polyimit ULTEM của GE chủ yếu được sử dụng làm nhựa kỹ thuật.


1. Theo phân tích nhiệt trọng lượng, nhiệt độ phân hủy ban đầu của polyimide thơm hoàn toàn thường là khoảng 500 ° C. Polyimide được tổng hợp từ anhydrit biphthalic và p-phenylenediamine có độ bền nhiệt cao nhất trong số các polyme cho đến nay, và nhiệt độ phân hủy nhiệt là 600 ° C.


2. Polyimide có thể chịu được nhiệt độ cực thấp, chẳng hạn như không bị biến dạng trong helium lỏng ở -269 ℃.


3. Polyimide có tính chất cơ học tuyệt vời. Độ bền kéo của nhựa chưa được làm đầy lớn hơn 100MPa, của màng homophenyl polyimide (Kapton) lớn hơn 170MPa và của biphenyl polyimide (upilex s) là 400MPa. Là một loại nhựa kỹ thuật, lượng màng đàn hồi thường là 3-4gpa, và sợi có thể đạt 200GPa. Theo tính toán lý thuyết, sợi được tổng hợp bởi anhydrit phthalic và p-phenylenediamine có thể đạt 500gpa, chỉ đứng sau sợi carbon.


Các thẻ liên quan: